Đăng ngày: 07/01/2019

Vừa qua, CORSAIR- một thương hiệu tiên phong trên thế giới trong các thiết bị ngoại vi gaming PC và các linh kiện hàng đầu, hôm nay sẽ ra mắt ba loại chuột chơi game hiệu suất mới: HARPOON RGB WIRELESS, IRONCLAW RGB, và M65 RGB ELITE. Trong đó, HARPOON RGB WIRELESS được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn không dây độc quyền siêu nhạy mới của CORSAIR mang tên SLIPSTREAM CORSAIR WIRELESS TECHNOLOGY, cung cấp độ phản hồi dưới 1ms, trở thành chiến binh không dây mạnh nhất của CORSAIR hiện nay, giúp các game thủ tự tin sử dụng kết nối không dây ngay cả khi đang “chiến đấu” ở chế độ chất lượng cao nhất

HARPOON RGB WIRELESS là một trong số những con chuột phổ biến nhất, được hỗ trợ công nghệ SLIPSTREAM CORSAIR WIRELESS, cho khả năng sử dụng chính xác như dùng tín hiệu dây cáp. SLIPSTREAM WIRELESS cung cấp tốc độ truyền tín hiệu không dây khi chơi game với tộc độ 2,4 GHz siêu nhanh, khả năng truyền dữ liệu gấp đôi các thiết bị không dây thế hệ trước và đảm bảo tín hiệu luôn mạnh ngay cả khi có lưu lượng tín hiệu lớn với Intelligent Frequency Shift (IFS). Kết hợp với tiêu chuẩn hiệu suất kết nối không dây, luôn sẵn sàng cho các giải đấu với phạm vi kết nối tín hiệu mạnh mẽ lên đến 33ft, SLIPSTREAM WIRELESS sẽ giúp bạn thoải mái chơi game theo cách của mình, dù trên bàn máy tính hay trên ghế Sofa. 

HARPOON RGB WIRELESS không chỉ dừng lại là một SLIPSTREAM WIRELESS - game thủ còn có thể lựa chọn kết nối bằng Bluetooth có độ trễ thấp hoặc kết nối với cáp USB, giúp dễ dàng kết nối với bất kỳ PC chơi game, laptop hoặc thậm chí là thiết bị di động. Tiện dụng với trọng lượng chỉ 99g, HARPOON RGB WIRELESS còn được trang bị pin Li-polymer có thể sạc lại, cho thời lượng pin sử dụng lên đến 60 giờ, cảm biến quang học 10.000 DPI, sáu nút tiện ích có thể lập trình đầy đủ và tích hợp dải led ánh sáng RGB có thể chỉnh cấu hình trong phần mềm CORSAIR iCUE. Với công nghệ không dây mới nhất và nâng cấp đầy đủ các tính năng mà các game thủ mong muốn, HARPOON RGB WIRELESS mang đến sự tự do và tiện lợi, cho trải nghiệm “chiến đấu” lên tầm cao mới.

Được thiết kế dành riêng cho người dùng có bàn tay lớn, IRONCLAW RGB sẽ thay đổi cuộc chơi cho những người chơi thấy chuột thông thường nhỏ. Tự hào với cảm biến quang học tiên tiến nhất của CORSAIR, một cảm biến PMW3391 được tùy chỉnh và phát triển cùng nhà cảm biến PixART, người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy lên đến 18.000 DPI chỉ trong 1 bước  chỉnh DPI để cho độ chính xác cực kì cao và hiệu suất đặc biệt hơn. Được hoàn thiện với bảy nút bấm tiện ích được lập trình đầy đủ, dải sáng RGB hai vùng và ghi nhớ cấu hình trong khi vẫn chỉ có trọng lượng nặng 105g. Giờ đây, chiến thắng sẽ nằm trong tay bạn với IRONCLAW 

 

Trong dòng sản phẩm CORSAIR CES, M65 RGB ELITE được nâng cấp thiết kế từ CORSAIR M65 vốn mang tính biểu tượng với vô số cải tiến mới dựa trên phản hồi của hàng ngàn người dùng M65. Thiết bị được trang bị cảm biến quang học 18.000 DPI thế hệ tiếp theo như IRONCLAW RGB, M65 RGB ELITE  có độ chính xác nhất so với các thế hệ từ trước đến nay, với độ nhạy có thể điều chỉnh theo gia số 1 DPI. Hoàn thiện với khung nhôm bền bỉ, trọng lượng M65 RGB ELITE đã giảm hơn 15% xuống còn 97g, với hệ thống trọng lượng có thể điều chỉnh cho khả năng tăng trọng lượng lên tới 115g và điều chỉnh trọng tâm của nó để phù hợp hoàn hảo với phong cách chơi của bạn. Với cụm các nút bên được thiết kế lại với nút bắn tỉa tiện lợi giúp giảm độ nhạy ngay lập tức, dải đèn RGB động hai vùng, switch của Omron với tuổi thọ 50 triệu lần click và bộ nhớ lưu trữ các tác vụ thông dụng trên bo mạch, M65 RGB ELITE là một bản cập nhật tiên tiến giúp thương hiệu chuột CORSAIR nổi tiếng về sự bền bỉ và hiệu suất.

Bất kể kích thước bàn tay, độ bám, sở thích sử dụng chuột không dây hoặc thể loại game bạn ưa thích, HARPOON RGB WIRELESS, IRONCLAW RGB và M65 RGB ELITE có đáp ứng hoàn tất cả các tính năng cho người chơi đang tìm kiếm một con chuột chơi game CORSAIR hoàn hảo. 

Chi tiết sản phẩm tại đây:

HARPOON RGB WIRELESS: https://youtu.be/hJZh-mx4e4U

IRONCLAW RGB: https://youtu.be/GJmp9EiYMGM

M65 RGB ELITE: https://youtu.be/4GW3TXAuUtE

Hình ảnh chất lượng cao của HARPOON RGB WIRELESS, IRONCLAW RGB, và M65 RGB ELITE vui lòng truy cập đường dẫn: 

HARPOON RGB WIRELESS: https://corsair.sharefile.com/d-s7b597efa88f4a039

IRONCLAW RGB: https://corsair.sharefile.com/d-s6c1a54aa7a748e4a

M65 RGB ELITE: https://corsair.sharefile.com/d-sd2f8ce2fba24d94a

 

 • CPU: Intel Core i5-10300H(2.5GHz - 4.5GHz/8MB/4 nhân, 8 luồng)
 • Màn hình: 15.6" IPS (1920 x 1080), không cảm ứng
 • RAM: 1 x 8GB DDR4
 • CPU: Intel Core i5-10300H(2.5GHz - 4.5GHz/8MB/4 nhân, 8 luồng)
 • Màn hình: 15.6" IPS (1920 x 1080), không cảm ứng
 • RAM: 1 x 8GB DDR4
 • CPU: Intel Core i5-10300H(2.5GHz - 4.5GHz/8MB/4 nhân, 8 luồng)
 • Màn hình: 15.6" IPS (1920 x 1080), không cảm ứng
 • RAM: 1 x 8GB DDR4
 • Dung lượng: 4Tb
 • Tốc độ quay: 7200rpm
 • Bộ nhớ Cache: 128Mb
 • Chuẩn giao tiếp: SATA3
 • Kích thước: 3.5Inch